Công đoàn Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản tham gia Giải thể thao cán bộ, viên chức và người lao động Đại học Thái Nguyên Công đoàn Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản tham gia Giải thể thao cán bộ, viên chức và người lao động Đại học Thái Nguyên
1/4/2019 10:21:47 AM

Ngày 23/3, Công đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản đã tham gia Giải thể thao cán bộ, viên chức và người lao động Đại học Thái Nguyên chào mừng lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất nhân dịp tổng kết 25 năm xây dựng và phát triển (04/4/1994 – 04/4/2019), 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 133 năm ngày Quốc tế Lao động, 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại tại  nhà thi đấu thể thao trường Đại học Sư phạm.

Một số hoạt động tiêu biểu của Công đoàn Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản Một số hoạt động tiêu biểu của Công đoàn Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản
8/3/2019 2:06:05 PM

1. Ngày 24/1/2019, ThS. Nguyễn Thành Trung - Phó Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Học liệu (TTHL) – Nhà Xuất bản (NXB) đã cùng Công đoàn khối cơ quan Đại học Thái Nguyên và Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đến thăm và trao 12 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho các hộ nghèo tại Xã Tân Khánh – huyện Phú Bình – Thái Nguyên. Số tiền tuy nhỏ nhưng thể hiện được tình cảm của Trung tâm dành tặng bà con và mong muốn bà con đón một mùa xuân mới ấm áp và bình an.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin năm 2019 Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin năm 2019
2/25/2019 4:00:26 PM

Sáng ngày 14/01/2019, Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin (TTHL &CNTT) - Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức – người lao động năm 2019 tại phòng họp tầng 3. Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch: GS. TS. Nguyễn Duy Hoan – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ ĐHTN, Bí thư Chi Bộ Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản - Giám đốcTTHL & CNTT; ThS. Trần Hồng Anh - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn ĐHTN - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản và ThS. Nguyễn Thành Trung  -  Phó Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, cùng toàn thể viên chức và người lao động của Trung tâm.

Lễ kết nạp đảng viên mới Lễ kết nạp đảng viên mới
1/24/2019 9:35:17 AM

Sáng ngày 07/01, chi bộ phòng Quản trị thư viện tích hợp thuộc Đảng bộ Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin (TTHL & CNTT) đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Ngô Thanh Thủy. Tham dự lễ kết nạp có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Ánh Nguyệt – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Trung tâm Học liệu và nhà Xuất bản – Phó Giám đốc TTHL&CNTT, đồng chí Lê Văn Nam – Bí thư Chi bộ – Trưởng phòng phòng Quản trị thư viện tích hợp; tham gia lễ kết nạp còn có sự góp mặt của các đảng viên trong chi bộ.

Lễ cắt băng nâng cấp,  bổ sung trang thiết bị hiện đại cho Trung tâm IAC Lễ cắt băng nâng cấp, bổ sung trang thiết bị hiện đại cho Trung tâm IAC
11/12/2018 8:39:23 AM

Với mong muốn cung cấp thêm những trang thiết bị hiện đại cho Trung tâm của Trung tâm Truy cập Thông tin Internet Việt Nam - Hàn Quốc (gọi tắt là IAC) giúp Trung tâm ngày càng phát huy hiệu quả trong công tác phục vụ cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại học Thái Nguyên và nhân dân trong vùng tiếp cận, khai thác, sử dụng mạng Internet.

Công đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản tổ chức giải Bóng chuyền hơi Công đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản tổ chức giải Bóng chuyền hơi
11/26/2018 8:34:38 AM

Hướng đến chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, kỷ niệm 10 năm thành lập Nhà Xuất bản - Đại học Thái Nguyên (2008 - 2018), chiều ngày 19/11, tại sân thi đấu Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin, Công đoàn Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản đã tổ chức Giải thể thao với nội dung thi đấu bóng chuyền hơi. Tham gia Giải có 4 tổ công đoàn: Phòng Tổng hợp, phòng Quản trị Thư viện tích hợp, phòng Khai thác và ứng dụng công nghệ thông tin và Nhà Xuất bản.

Thái Nguyên: 2 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Tiếng Anh trong sinh viên toàn quốc Thái Nguyên: 2 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Tiếng Anh trong sinh viên toàn quốc
10/15/2018 7:59:28 AM

Ngày 13-10, tại T.P Thái Nguyên, Đoàn Thanh niên Đại học Thái Nguyên đã tổ chức vòng chung kết cụm Thái Nguyên – Tây Bắc cuộc thi Tiếng Anh trong sinh viên - Star Awards 2018.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...

Một số chỉ tiêu sinh lý và sinh hóa máu của vịt Cổ Lũng

Tác giả: Nguyễn Bá Mùi;Đỗ Ngọc Hà;Nguyễn Văn Duy

Sử dụng nấm Pleurotus eryngii trong chế biến rơm làm thức ăn cho gia súc nhai lại

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền;Nguyễn Thị Tuyết Lê;Bùi Quang Tuấn

Đánh giá khả năng giao tiếp (Quorum sensing) giữa vi khuẩn gây bệnh hoại tử gan tụy cấp với Vibrio alginolyticus

Tác giả: Trần Thị Thúy Hà;Nguyễn Thị Hạnh;Phạm Thế Việt;Phan Thị Vân;Trương Thị Mỹ Hạnh

Đa dạng di truyền và khả năng kết hợp về năng suất, chất lượng của các dòng dưa thơm (Cucumis melo L.)

Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt Anh;Phạm Quang Tuân;Vũ Văn Liết;Nguyễn Trung Đức;Đoàn Thị Yến

Định danh loài cá chạch sông dựa trên gen ty thể COI

Tác giả: Vũ Thị Trang;Nguyễn Thị Thu Thủy;Trần Thị Thúy Hà

Đặc điểm ngoại hình và khả năng sản xuất của gà Đông Tảo lai tại Thái Nguyên