Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Nhà Xuất bản - Đại học Thái Nguyên Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Nhà Xuất bản - Đại học Thái Nguyên
2/1/2019 1:36:17 PM

Sáng ngày 22/12, Nhà Xuất bản  (NXB)– Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (2008 – 2018). Tới dự có các đồng chí: PGS.TS Nguyễn An Tiêm, Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam, Tổng Biên tập Báo Tiềm năng Việt; Hoàng Anh Trung, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Về phía Đại học Thái Nguyên có GS.TS Phạm Hồng Quang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc; Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo văn phòng, các ban chức năng của ĐHTN, đại biểu Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên ĐHTN, các cơ sở giáo dục Đại học thành viên và đơn vị trực thuộc cùng các đối tác liên kết xuất bản, các nhà xuất bản. Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng, các trường, đơn vị thành viên của Đại học cùng các cán bộ, viên chức và hợp đồng lao động NXB.

Khoa Quốc tế tiên phong trong đào tạo chất lượng cao Khoa Quốc tế tiên phong trong đào tạo chất lượng cao
10/10/2018 4:17:32 PM

Sáng 10-10, Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Năm học này, Khoa Quốc tế có trên 200 tân sinh viên nhập học, trong đó có 30 tân sinh viên là người nước ngoài. Đây là khóa đào tạo thứ 8 kể từ khi Khoa được thành lập (năm 2011). Những năm gần đây, Khoa đã khẳng định được vai trò tiên phong hướng tới đào tạo chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Báo Giáo dục và Thời đại ký kết hợp tác truyền thông với Đại học Thái Nguyên Báo Giáo dục và Thời đại ký kết hợp tác truyền thông với Đại học Thái Nguyên
8/27/2018 8:21:03 AM

GD&TĐ - Ngày 23/8, tại TP Thái Nguyên, Báo Giáo dục và Thời đại (GD&TĐ) và công ty CP Truyền thông GD&TĐ đã kí kết thỏa thuận hợp tác truyền thông với Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) nhằm tăng cường quan hệ hợp tác, đẩy mạnh công tác truyền thông về GD&ĐT theo mô hình đại học hai cấp, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực.

Đảm bảo chất lượng ĐH: Học tập quốc tế, ứng dụng vào thực tiễn trường ĐH Việt Nam Đảm bảo chất lượng ĐH: Học tập quốc tế, ứng dụng vào thực tiễn trường ĐH Việt Nam
8/20/2018 2:43:31 PM

GD&TĐ - Ngày 17/8, tại Thái Nguyên, Chương trình Úc cùng Việt Nam Phát triển Nguồn nhân lực (Aus4Skills), ĐH Thái Nguyên và Trường ĐH Công nghệ Queensland (QUT) phối hợp tổ chức Hội thảo Đảm bảo chất lượng đại học.

Trao Bằng tốt nghiệp cho 477 tân cử nhân, tân kỹ sư Trao Bằng tốt nghiệp cho 477 tân cử nhân, tân kỹ sư
11/7/2018 8:45:50 AM

Ngày 10-7-2018, Trường Đại học CNTT&TT Thái Nguyên tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp đại học đợt 1 năm 2018 cho 477 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp, tặng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc khóa 12, khóa 13 thuộc các ngành đào tạo của Nhà trường.

Đại học Thái Nguyên: Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2018-2023 Đại học Thái Nguyên: Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2018-2023
9/7/2018 2:59:48 PM

Ngày 7-7, tại Đại học Thái Nguyên, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2018-2023. Dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Mạnh Hùng, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nhữ văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Công đoàn ngành, các cục, vụ trực thuộc Bộ; các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy; các cơ quan, ban ngành trong tỉnh; lãnh đạo chủ chốt các khoa, viện nghiên cứu và trường thành viên.

Trường Đại học Khoa học thành lập Khoa Du lịch Trường Đại học Khoa học thành lập Khoa Du lịch
6/25/2018 8:41:17 AM

Ngày 22-6, Trường Đại học Khoa học (Đại học Thái Nguyên) chính thức công bố quyết đinh thành lập Khoa Du lịch. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, đại diện Hiệp hội Du lịch, Hội Doanh nghiệp tỉnh và trên 30 doanh nghiệp làm dịch vụ kinh doanh du lịch, khách sạn và du lịch lữ hành đến từ Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...

Nghiên cứu hoàn thiện quản lý đầu tư xây dựng và khai thác đường cao tốc ở Việt Nam

Tác giả: Nguyễn Phương Châm

NXB: Đại học Giao thông Vận tải