Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin - Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Ngày 30/01/2020 (mồng 06 tết), trong khí thế hân hoan chào đón năm mới Canh Tý, Ban Giám đốc Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin – Đại học Thái Nguyên trang trọng tổ chức gặp mặt và chúc tết đầu năm toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.


Thay mặt lãnh đạo Trung tâm tại buổi gặp mặt, GS.TS. Nguyễn Duy Hoan – Giám đốc gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Giáo sư ghi nhận sự nỗ lực của các cán bộ, viên chức, người lao động đã hoàn thành nhiệm vụ đặt ra trong năm 2019. Bước sang năm mới 2020, Giáo sư đề nghị cán bộ, viên chức trong Trung tâm tiếp tục phát huy khối đoàn kết, thống nhất, vượt qua những khó khăn thách thức; đồng thời kỳ vọng ở sự khát khao cống hiến, quyết tâm thay đổi, nghĩ đến những điều tốt đẹp, tiến bộ hơn góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh, tiếp tục khẳng định vị thế, vai trò của Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin trong Đại học Thái Nguyên nói riêng và trong khu vực nói chung.

Sau lời phát biểu chúc tết đầu xuân của Giám đốc, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ viên chức Trung tâm đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới. Theo phong tục truyền thống, Ban Giám đốc và Công đoàn trao các phong bao lì xì đầu năm mới cho cán bộ, viên chức, người lao động với mong muốn những điều tốt lành, may mắn sẽ đến với mọi người.

Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trang trọng, ấm cúng, khởi động một năm mới với niềm tin ở kết quả tốt đẹp, thành công mới trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Trung tâm  thân yêu!

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu xuân:

 

Thanh Bắc - TTHL&CNTT

 


Gửi bình luận

Nhập nội dung.
Nhập họ tên.
Nhập địa chỉ.
Nhập địa chỉ email.