Hình ảnh Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin những ngày cuối năm 2019

Tháng 12 cũng là thời điểm kết thúc một năm, mọi người đều bận rộn hoàn thiện nốt công việc cuối cùng của mình để chuẩn bị đón chào một mùa xuân mới. Thời điểm này, Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin – Đại học Thái Nguyên đang tràn ngập tinh thần làm việc khẩn trương của các cán bộ và không khí hăng say học tập, nghiên cứu chuẩn bị cho các bài thi cuối kỳ của sinh viên.


Hiện tại, cũng là thời gian cao điểm của mùa thi học kỳ I tại các trường đại học, cao đẳng; các bạn sinh viên có nhu cầu sử dụng Trung tâm Học liệu tăng cao. Bạn đọc đến Trung tâm ngoài việc sử dụng các dịch vụ như mượn tài liệu, đọc tài liệu tại chỗ, sử dụng phòng học nhóm, không gian thư viện… Tại đây, các bạn còn được cán bộ tận tình hướng dẫn tra cứu tìm tin; được sử dụng các dịch vụ tiện ích, hiện đại như:  Máy trả sách tự động, tủ đựng đồ, sử dụng cây tra cứu thông tin bằng cảm ứng…

Hàng năm, Trung tâm luôn chú trọng hoàn thiện, cải tạo, sắp xếp lại cơ sở vật chất, bổ sung những công nghệ hiện đại nhằm bắt kịp xu thế nhu cầu học tập và nghiên cứu của bạn đọc. Khi đến với Trung tâm bạn đọc sẽ ngày càng cảm nhận rõ nét hơn sự thay đổi cảnh quan và môi trường học tập nghiên cứu với sự khang trang, hiện đại, tiện ích và thân thiện.

 

Thanh Bắc - BBTWS

 


Gửi bình luận

Nhập nội dung.
Nhập họ tên.
Nhập địa chỉ.
Nhập địa chỉ email.