Một số hoạt động tiêu biểu của Công đoàn Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản

Thứ sáu, 3/8/2019, 2:06:05 PM

1. Ngày 24/1/2019, ThS. Nguyễn Thành Trung - Phó Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Học liệu (TTHL) – Nhà Xuất bản (NXB) đã cùng Công đoàn khối cơ quan Đại học Thái Nguyên và Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đến thăm và trao 12 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho các hộ nghèo tại Xã Tân Khánh – huyện Phú Bình – Thái Nguyên. Số tiền tuy nhỏ nhưng thể hiện được tình cảm của Trung tâm dành tặng bà con và mong muốn bà con đón một mùa xuân mới ấm áp và bình an.

2. Cũng trong chuỗi những hoạt động của Công đoàn TTHL - NXB, ngày 01/02/2019 (tức ngày 27 tết), ThS. Trần Hồng Anh - Chủ tịch Công đoàn TTHL - NXB, ThS. Nguyễn Thành Trung – Phó Chủ tịch Công đoàn TTHL - NXB cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành đã đến hỏi thăm và trao quà tết cho 7 gia đình cán hộ, viên chức, người lao động của 2 đơn vị TTHL và NXB có hoàn cảnh đặc biệt.

3. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 8/3, chính quyền phối hợp với Công đoàn tổ chức gặp mặt liên hoan cho các chị em phụ nữ 2 đơn vị. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Duy Hoan - Bí thư Đảng ủy, thay mặt các đồng chí lãnh đạo chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Đồng thời, đồng chí đã biểu dương các chị em về tinh thần đoàn kết, năng nổ, nhiệt tình trong công việc, xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”. Buổi họp mặt kết thúc với đầy ắp những niềm vui, những khoảnh khắc gần gũi, những tiếng cười, tình cảm đầm ấm sẽ là động lực để mỗi nữ cán bộ, viên chức, người lao động khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và là người phụ nữ trẻ đẹp, đảm đang của mỗi gia đình.

4. Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Đại học Thái Nguyên (04/04/1994 – 04/04/2019), Công đoàn TTHL – NXB đã lên kế hoạch cho việc tập luyện tham gia giải thể thao do Đại học Thái Nguyên tổ chức diễn ra từ ngày 23/3 đến ngày 31/3/2019. Giải thể thao có 4 nội dung: Cầu lông, bóng bàn, đá bóng nam, bóng chuyền hơi nữ. Hy vọng giải thể thao sẽ tăng cường sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động và mang lại tinh thần đoàn kết, gắn bó, mối liên hệ thống nhất giữa các đơn vị trong toàn Đại học.

Thanh Bắc (BBT)