Công đoàn Trung tâm Học liệu – Nhà xuất bản

Chủ nhật, 4/28/2013, 1:03:19 AM

Công đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản là công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Đại học Thái Nguyên. Dưới dự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản và Công đoàn Đại học Thái Nguyên, sự hưởng ứng và tham gia tích cực của toàn thể CBVCLĐ, trong nhiệm kỳ vừa qua Công đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ III đã thông qua.

Sau Đại hội Công đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản lần thứ III, Công đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản có 07 tổ công đoàn thuộc 03 đơn vị: Trung tâm Học liệu, Nhà Xuất bản, Trung tâm Đào tạo từ xa. Cuối giai đoạn 2012-2015 do yêu cầu nhiệm vụ, Tổ Công đoàn Trung tâm Đào tạo từ xa chính thức tách ra trực thuộc Công đoàn Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên. Hiện nay, Công đoàn gồm 82 công đoàn viên sinh hoạt ở 06 tổ công đoàn thuộc 02 đơn vị Trung tâm Học liệu và Nhà Xuất bản. Trong đó, nữ 39 (chiếm 47,56%). Trình độ chuyên môn: Giáo sư: 01, Phó Giáo sư: 02, Tiến sĩ: 4, Thạc sĩ: 28 (trong đó có 3 NCS), Đại học: 29, trình độ khác: 18; Trình độ Chính trị: Cao cấp, cử nhân: 4; Trung cấp: 10.

Đoàn viên công đoàn là đảng viên có 53 đồng chí, trong đó đảng viên nữ 31 đồng chí, đảng viên nam 22 đồng chí.

BCH Công đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản hiện có 07 đồng chí. Trong nhiệm kỳ, BCH Công đoàn dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các tổ chức đoàn thể làm tốt chức năng của một tổ chức đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CBVCLĐ; chăm lo cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của CBVCLĐ, động viên CBVCLĐ vượt qua những khó khăn, trở ngại, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào sự phát triển của hai đơn vị.

STT Họ và tên Chức vụ Điện thoại Email
1 Đ/c Trần Hồng Anh Chủ tịch 0912.660-602 anhth(a)tnu.edu.vn
2 Đ/c Nguyễn Thành Trung Phó Chủ tịch 0916.597-668 / 0963.222-668 thanhtrung(a)tnu.edu.vn
3 Đ/c Lê Thị Như Nguyệt Phó Chủ tịch 0973.216-622 lenguyet.dhtn(a)gmail.com
4 Đ/c Dương Vĩnh Thiện Ủy viên 0974.465-665 dvthien(a)tnu.edu.vn
5 Đ/c Trần Thị Thanh Bắc Ủy viên 0986.890-000 tttbac(a)tnu.edu.vn
6 Đ/c Trần Thị Mỹ Hạnh Ủy viên 0978.317-888 ttmhanh@tnu.edu.vn
7 Đ/c Nguyễn Hồng Mạnh Ủy viên 0965.259-278 nhmanh(a)tnu.edu.vn

Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Học liệu – Nhà xuất bản nhiệm kỳ 2017 - 2022

Hiện nay, Công đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản vinh có 02 đồng chí được bầu vào Ban chấp hành Công đoàn Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2018 – 2023:

STT Họ và tên Chức vụ Điện thoại Email
1 Đ/c Nguyễn Ánh Nguyệt Phó Chủ tịch, UVBTV 0912.805-696 nanguyet(a)tnu.edu.vn
2 Đ/c Trần Hồng Anh Ủy viên Ban chấp hành 0912.660-602 anhth(a)tnu.edu.vn

* Hãy thay thế cụng từ (a) thành @ để có địa chỉ thư đúng. Phương pháp này để chống thư rác.

TTHL