Công bố Quyết định điều động nhân sự và Quyết định bổ nhiệm vị trí trưởng, phó phòng

Thứ ba, 10/2/2018, 4:04:28 PM

Chiều ngày 01/10/2018, Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin (TTHL&CNTT) đã tổ chức lễ công bố và trao các Quyết định: Quyết định điều động nhân sự theo các phòng chức năng, Quyết định bổ nhiệm vị trí trưởng và phó phòng với sự có mặt đông đủ của cán bộ, viên chức, người lao động. Chủ trì buổi lễ có GS. TS Nguyễn Duy Hoan – Giám đốc TTHL&CNTT kiêm trưởng khoa Khoa Quốc tế.

Theo đó, kèm theo Quyết định số 42/QĐ – TTHL&CNTT ngày 24 tháng 9 năm 2018 của Giám đốc TTHL & CNTT: Phòng Quản trị thư viện tích hợp với 24 cán bộ, viên chức, người lao động; Phòng Khai thác và Ứng dụng công nghệ thông tin với 8 cán bộ, viên chức, người lao động và Phòng Tổng hợp với 22 cán bộ, viên chức, người lao động.

Quyết định số 1994/QĐ-ĐHTN ngày 24 tháng 9 năm 2018 của Giám đốc ĐHTN, bổ nhiệm Thạc sĩ Trần Hồng Anh, giữ chức vụ Trưởng phòng Khai thác và Ứng dụng công nghệ thông tin, TTHL&CNTT thuộc ĐHTN, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Quyết định số 1995/QĐ-ĐHTN ngày 24 tháng 9 năm 2018 của Giám đốc ĐHTN, bổ nhiệm Thạc sĩ Lê Văn Nam, giữ chức vụ Trưởng phòng Quản trị thư viện tích hợp, TTHL&CNTT thuộc ĐHTN, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Quyết định số 1999/QĐ-ĐHTN ngày 24 tháng 9 năm 2018 của Giám đốc ĐHTN, bổ nhiệm Thạc sĩ Nguyễn Thành Trung, giữ chức vụ Trưởng phòng Tổng hợp, TTHL&CNTT thuộc ĐHTN, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

GS. TS Nguyễn Duy Hoan - Giám đốc TTHL&CNTT kiêm trưởng khoa Khoa Quốc tế trao Quyết định cho 3 Trưởng phòng

Quyết định số 43/QĐ- TTHL&CNTT ngày 25 tháng 9 năm 2018 của Giám đốc TTHL&CNTT, bổ nhiệm Thạc sĩ Vũ Minh Huệ giữ chức vụ Phó trưởng phòng – Phòng Tổng hợp, TTHL&CNTT nhiệm kỳ 2018 – 2023

Quyết định số 44/QĐ- TTHL&CNTT ngày 25 tháng 9 năm 2018 của Giám đốc TTHL&CNTT, bổ nhiệm Thạc sĩ Nguyễn Hoài Nam, giữ chức vụ Phó trưởng phòng – Phòng Quản trị thư viện tích hợp, TTHL&CNTT nhiệm kỳ 2018 – 2023

Quyết định số 45/QĐ- TTHL&CNTT ngày 25 tháng 9 năm 2018 của Giám đốc TTHL&CNTT, bổ nhiệm Thạc sĩ Dương Vĩnh Thiện, giữ chức vụ Phó trưởng phòng – Phòng Khai thác và Ứng dụng công nghệ thông tin, TTHL&CNTT nhiệm kỳ 2018 – 2023.

GS. TS Nguyễn Duy Hoan - Giám đốc TTHL&CNTT kiêm trưởng khoa Khoa Quốc tế trao Quyết định cho 3  Phó trưởng phòng

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, GS.TS Nguyễn Duy Hoan - Giám đốc TTHL&CNTT kiêm trưởng khoa Khoa Quốc tế khẳng định: công tác cán bộ luôn là công tác quan trọng quyết định sự phát triển của Trung tâm. Công tác cán bộ của đơn vị được thực hiện đúng quy định, công khai, minh bạch và được sự đồng thuận nhất trí cao trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, các Chi bộ.  Đối với viên chức quản lý được bổ nhiệm và giao nhiệm vụ đợt này, Lãnh đạo đơn vị mong muốn và tin tưởng rằng trên cương vị công tác mới, các viên chức quản lý tiếp tục phát huy những ưu điểm, nhanh chóng tìm hiểu, nghiên cứu các quy chế của cơ quan để nắm bắt được những quy định chung, có thái độ cầu thị, thể hiện rõ bản lĩnh của người quản lý, tiếp tục phát huy hơn nữa phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, tăng cường mối đoàn kết nhất trí trong đơn vị, sáng tạo, xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển.

Thanh Bắc - TTHL&CNTT